Thứ Hai, 09/07/2012, 05:18 GMT+7

Đánh giá chi tiết về game Nhất Kỵ Tiên Phong

Giaitri.gate.vn - Một số nhận xét của mình khi trải nghiệm Nhất Kỵ Tiên Phong sau đợt Closed Beta hôm nay.

Cái nhìn tổng quát ban đầu về game thì mình thấy có phần giống Game Ngọa Long và game Long Tướng, số lượng người chơi khá đông và game rất dễ hiểu, hình ảnh nhân vật trong game theo mình thấy thì rất dễ thương. Tỷ vệ dùng vàng trong game khá cao, đa số các tính năng của game đều phải cần vàng mới có thể thực hiện được và không thể giao dịch trang bị từ người chơi này sang người chơi khác.

Level bản thân tăng lên theo kinh nghiệm đi phó bản và làm nhiệm vụ, nếu có nhiều điểm chiến đấu thì sẽ lên được level nhanh hơn.

Level Tướng không được cao hơn cấp của bản thân, khi tăng lever Tướng có thể dùng Lệnh Bài Mạnh Tiến để tăng kinh nghiệm cho tướng. Khi dùng hết Lệnh Bài Mạnh Tiến thì có thể tăng thêm kinh nghiệm cho tới giới hạn 1h thì ko thể tăng nữa,  nếu muốn xóa thời gian thì tốn 13 vàng.

Tẩy thuộc tính nhân vật: khi tẩy thuộc tính thì có thể ngẫu nhiên được tăng thêm điểm hoặc giảm thuộc tính và có thể nhận hoặc bỏ qua dùng bạc. Vàng để tẩy thuộc tính nếu dùng số vàng cao khi tẩy thuộc tính có thể nhận được nhiều điểm cộng hơn

Điểm chiến đấu : Khi đi phó bản phải tốn điểm hành động, khi sử dụng hết điểm hành động thì có thể dùng Trà Hoa Cúc để hồi điểm( 1 Trà Hoa Cúc hồi được 20 điểm hành động hoặc có thể dùng vàng để hồi điểm hành động) mỗi lần chiến đấu sẽ tốn hết 5 điểm chiến đấu, khi sử dụng hết chiến đấu mà không còn vàng với Trà Hoa Cúc thì bạn hãy treo máy (1h hồi đc 10 điểm chiến đấu có thể cộng dồn từng ngày)

Điểm thể lực : khi đã hết điểm thể lực thì sẽ không tham gia hoạt động gì được, vì vậy muốn tăng điểm thể lực có thể dùng bạc và nông phẩm tăng lại điểm

Hệ thống nhiệm vụ và dẫn đường rất thuận tiện chỉ cần bấm vào chỉ dẫn là có thể dễ dàng hoàn thành

Trận pháp tăng theo cấp của cấp quan nhân vật và cần phải tốn bạc để tăng level của trận pháp . Mỗi trận pháp có một tính năng riêng nên chú trọng đến trận pháp để có thể thuận tiện cho việc đi phó bản và chiến đấu với người chơi.

Khá thú vị với tính năng Auto game, khi không có thời gian để chơi game bạn có thể dùng tính năng Treo Máy, trong thời gian đó bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Chiêu mộ Tướng đi tới Tửu Lầu Chiêu Mộ: nếu Tướng phẩm chất thấp có thể làm mới khi đạt đến 1h thì phải đợi thời gian hồi phục lại, nếu tiếp tục làm mới Tướng thì có thể sử dụng vàng để làm mới và có chức năng auto làm mới. Khi sử dụng auto gặp danh Tướng thì sẽ tự động dừng lại và mỗi lần làm mới sẽ tích lũy được 1 điểm danh vọng, có thể dùng vàng để tăng danh vọng. Danh vọng làm mới càng cao thì sẽ đổi được danh tướng có sẵn khung bên trên (tướng được chia làm 5 phẩm chất : trắng. lục, lam, tím, cam.)

Tính năng tìm kiếm Danh Tướng có thể dùng các loại binh phù để nhận được những Danh Tướng (tùy vào những Danh Tướng mà cần những loại binh phù khác nhau)

Trang bị có thể kiếm ở các phó bản và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận đc

Ảnh Lãnh Địa tồi tàn

Khi đến level 31 bạn có thể mở thêm lôi đài, vào đó có thể đấu lôi đài với những người chơi khác,  khi thắng sẽ nhận được phần thưởng, khi cảm thấy danh sách đối thủ mạnh thì có thể thay đổi đối danh sách để chọn lại đối thủ khác

Trưng thu: Mỗi ngày có thể Trưng Thu 50 lần và mỗi lần Trưng Thu có thể nhận tiền và vàng, bạn có thể Trưng Thu liên tục và khi đã dùng hết thời gian giới hạn thì phải chờ, nếu muốn trưng thu tiếp thì phải tốn vàng. Khi đã hết tính năng Trưng Thu thì có thể dùng đến tính cưỡng thu, sẽ nhận được bạc và vàng.

Nông trại: Khi trồng các loại nông sản sẽ nhận được lương thực và có thể trồng bắp (thời gian trồng bắp 8h) thì có thể nhận được vàng(lương thực có thể dùng để hồi phục cho thể lực)

Hệ thống bến tàu: Khi mở được chức năng bến tàu gồm có 6 thương thuyền , muốn mở những vị trí sao thì phải đạt vip mới có thể mở được và có thể ủy phái để có thể nhận được phần thưởng. Mỗi ngày có 4 lần ủy phái cho mỗi thương thuyền , khi mở thương thuyền sẽ ngẫu nhiên được những thương thuyền  phẩm chất cao, các phẩm chất gồm: cao cấp, trung cấp, sơ. Có thể ra khơi đánh cướp những thương thuyền khác, nếu thắng sẽ nhận được vật phẩm (nếu đánh thương thuyền phẩm chất cao thì sẽ được vật phẩm cao hơn, mỗi ngày có 10 lần cướp thương thuyền)

Nô lệ: Có thể vào nhà lao để chiếm lĩnh những lãnh địa của người chơi khác nếu thắng có thể nhận được tù nhân và vật phẩm , khi có nô lệ bạn có thể sửa chữa lảnh địa khi bị người chơi khác tấn công, nếu bị người khác bắt mình thành nô lệ thì hồi lại điểm thể lực để khởi nghĩa và giành lại tự do, nếu muốn mở nhiều nhà tù thì phải trở thành những vip cao để mở

Tuấn Kiệt

TAG: Nhất Kỵ Tiên Phong , game Nhất Kỵ Tiên Phong , webgame mới