Thứ Bảy, 25/01/2014, 03:41 GMT+7

Yoona (SNSD) - Nữ hoàng của vẻ đẹp tự nhiên

tiin - Cùng điểm qua những lý do giúp Yoona giành được danh hiệu Nữ hoàng của vẻ đẹp tự nhiên trong showbiz Hàn.

>> Jessica (SNSD) đăng ảnh ví em gái Krystal là khỉ

Mặc cho xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang vô cùng thịnh hành trong showbiz Hàn, cô nàng Yoonacủa nhóm nhạc SNSD vẫn luôn được ca tụng là một trong những vẻ đẹp tự nhiên hiếm hoi của xứ sở Kim chi.

1. Ảnh thời thơ ấu

Những hình ảnh thời thơ ấu của Yoona được phát tán trên mạng đã chứng minh rằng cô nàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Có thể dễ dàng nhận thấy đôi mắt, chiếc mũi và khuôn miệng xinh xắn của Yoona vẫn giống hệt so với bây giờ. Điểm khác có lẽ chỉ là hồi đó gương mặt của Yoona có phần mũm mĩm hơn.

Yoona rất nổi bật ngay từ khi còn là học sinh.

Không cần photoshop, ảnh thời trung học của Yoona vẫn vô cùng đẹp.

Lớn lên, Yoona thanh mảnh hơn và gương mặt vì thế cũng không còn nét bầu bĩnh như trước nữa.

2. Yoona khi còn là thực tập sinh tại SM Entertainment

Bên cạnh những hình ảnh Yoona hồi còn nhỏ, những bức ảnh của cô khi còn là thực tập sinh tại SM Entertainment cũng được công bố. Có thể dễ dàng nhận ra Yoona trong những tấm ảnh này bởi cô nàng chẳng khác là mấy so với hiện giờ.

3. Yoona là người mẫu quảng cáo mỹ phẩm

Sở hữu làn da mịn màng không tì vết ngay cả khi trang điểm rất nhẹ, Yoona được nhiều hãng mỹ phẩm lớn mời làm người mẫu quảng cáo.

4. Khẳng định của các chuyên gia

Vào năm 2011, Y-Star đã tiến hành cuộc khảo sát hỏi ý kiến khán giả về việc họ nghĩ sao nữ nào mang vẻ đẹp tự nhiên? Sau đó hình ảnh của những sao được khán giả chọn bao gồm Go Hyun Jung, Kim Ha Neul, Son Ye Jin, Im Soo Jung, Choi Kang Hee, Park Ha Sun, Yoona, Goo Hara, Kang Min Kyung, Park Bom... đã được gửi tới một thẩm mỹ viện để chuyên gia phân tích xem liệu những người đẹp này có thật sự chưa qua "dao kéo".

Sau khi phân tích kỹ lưỡng những bức ảnh, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã khẳng định rằng Yoona, Choi Kang Hee và Park Ha Sun chính là những diễn viên chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ.

5. Đẹp không cần son phấn

Yoona đã giành vị trí quán quân trong cuộc bình chọn "Sao nữ đẹp hơn khi không trang điểm" mà DC Inside thực hiện năm 2012.

 

 

 

 

TAG: vẻ đẹp , SNSD , tự nhiên , Yoona